Câu hỏi thường gặp

1. Doanh nghiệp sẽ được lợi ích gì khi sở hữu 1 thương hiệu?

Thương hiệu là con đường ngắn và trực diện nhất để tiếp cận người tiêu dùng. Trong thời đại mà mọi hoạt động mua bán, tìm kiếm, cập nhật thông tin đều được thực hiện trên internet, thì doanh nghiệp nào có tên gọi dễ nhớ, website chuyên nghiệp, hình ảnh bắt mắt, câu chuyện thú vị… chắc chắn sẽ chiếm được thiện cảm hơn trong việc “ở lại lâu hơn” trong tâm trí và có ưu thế hơn trong quyết định lựa chọn của người tiêu dùng. Sự chăm chút và đầu tư xứng đáng cho thương hiệu cũng là một cách thể hiện cho khách hàng thấy doanh nghiệp tự hào về chất lượng của mình cũng như mức độ tôn trọng khách hàng. Xây dựng thương hiệu chu đáo, bài bản ngay từ đầu giúp doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh rất lớn với các đối thủ chỉ đẩy mạnh sale mà không quan tâm đến hình ảnh cũng như tính cách. Starbucks và KFC là những câu chuyện điển hình, từ một khởi đầu khiêm tốn nhưng biết cách tạo ra sự khác biệt trong xây dựng thương hiệu đã nhanh chóng trở thành những tên tuổi lớn.

2. Một DN mới thì xây dựng thương hiệu mất bao lâu?

Thông thường, các doanh nghiệp mới hoặc có quy mô vừa và nhỏ sẽ mất khoảng 6 tháng đến một năm để xây dựng một thương hiệu đủ mạnh để gây ấn tượng cũng như độ tin cậy với bất cứ khách hàng nào. Tuy nhiên, những chất liệu đầu tiên để làm nền tảng cho quá trình đòi hỏi nhiều kiên nhẫn này lại không quá khó khăn hay tốn nhiều chi phí.

3. Tại sao mỗi doanh nghiệp cần thiết kế thương hiệu?

4. Có những loại logo nào?

5. Hiện nay, website có tích hợp giao diện cho smartphone không? Có nên chọn thiết kế website tương thích với điện thoại không?

Có. Thiết kế website tương thích với điện thoại hay các thiết bị có màn hình khác nhau đang là xu thế. Hiện nay, số người sử dụng điện thoại để truy cập internet chiếm hơn 70%. Vì thế, một thiết kế hướng tới người dùng điện thoại là cần thiết và nên được tính đến. Tuy nhiên, khi người thiết kế muốn thống nhất cấu trúc toàn website để thực hiện trọn vẹn ý tưởng bản thiết kế thì giao diện tương thích với điện thoại là không khả thi. Dễ thấy, từ “tương thích” đã nói lên tính “động” của loại giao diện này nên mọi yêu cầu cố định cấu trúc là không thể.

6. Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế logo?

Lý do quan trọng nhất của thiết kế logo là khiến khách hàng nhớ đến công ty của bạn. Dù nói gì đi chăng nữa, khi bạn mở công ty, cái mà có thể nuôi sống công ty của bạn chính là khách hàng. Để khách hàng nhớ đến nó thì cần thiết phải có một logo - bộ mặt công ty với một bộ mặt dễ nhớ thì chắc chắn những sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn sẽ được khách hàng đón nhận và nhớ đến khi cần. 

Lý do thứ 2, khi mà nhiều người biết đến công ty bạn qua logo ấn tượng thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bán hàng, thuận lợi trong kinh doanh, tăng doanh thu,...Và cuối cùng, khi có logo thì công ty bạn sẽ được nâng cấp. Bởi một công ty chuyên nghiệp cần thể hiện sự chuyên nghiệp qua logo. Logo phải thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự tin cậy, chuyên nghiệp và chu đáo. Lấy được lòng tin khách hàng là điều mà mọi công ty, doanh nghiệp nào cũng đều hết sức cố gắng.

7. Thiết kế logo thì bao lâu sẽ hoàn thành?

Thời gian thiết kế là một vấn đề quan trọng khác mà doanh nghiệp thường quan tâm. Một đơn vị thiết kế uy tín thường có quy trình thiết kế logo chặt chẽ vì vậy sự ổn định về chất lượng và thời gian cũng cao hơn. Một logo đơn giản có thể thiết kế trong 3 tuần , trong khi một logo phức tạp có thể kéo dài từ vài tháng đến cả năm.

8. Chi phí để thiết kế logo thương hiệu là bao nhiêu?

Khá nhiều trường hợp, chi phí rẻ là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong việc chọn đơn vị thiết kế logo. Chi phí thiết kế logo hiện nay tại Việt Nam dao            động từ vài triệu đến vài trăm ngàn USD. Câu nói “tiền nào của nấy” khá đúng trong trường hợp này.

9. Những điều cần biết về đăng ký logo thương hiệu cho doanh nghiệp

10. Name card là gì?

 Name card hay còn được gọi là Card visit hoặc là danh thiếp. Là một thành phần không thể thiếu được trong bộ nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân với khách hàng.

11. Quy trình để thiết kế name card

12. Tại sao bạn nên có name card?

Thay vì phải ghi chép địa chỉ hay số điện thoại liên lạc thì bạn chỉ cần đưa cho khách hàng hoặc đối tác của mình tấm danh thiếp như vậy là khách hàng đã có đầy đủ thông tin của mình.

Name card (Card Visit) hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.

Bạn có thể quảng bá hình ảnh hiệu quả bằng name card (card visit), giúp luôn tạo lòng tin cho đối tác.

13. Chi phí thiết kế name card name card là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên thiết kế name card và giá cả thiết kế thì loạn cả lên bởi vì  có rất nhiều loại thiết kế khác nhau Còn với quý khách thì luôn muốn có một mẫu name card ưng ý và chuyên nghiệp, và cũng cần có 1 sự tư vấn nhiệt tình và hiệu quả. Hiểu được những nhu cầu của quý khách hàng cùng với xu hướng của thị trường nên chúng tôi triển khai mở rộng qua lĩnh vực thiết kế name card và hiện tại giá thiết kế name card trên thị trường giao động khoảng 300-400k/ Mẫu name card chuyên nghiệp. (Tùy vào kiểu mẫu mà giá cả cũng khác nhau.)

14. Thời gian hoàn thành name card trong bao lâu?

Thời gian hoàn thành khoảng từ 2-3 ngày (không bao gồm thời gian chờ thông tin của khách hàng)

15. Website là gì?

Website bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập internet. Với vai trò quan trọng như vậy, có thể coi website chính là bộ mặt của công ty, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng. 

16. Tại sao phải cần đến website?

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận. Sau đây là những lý do dễ nhận thấy nhất để doanh nghiệp có thể bắt đầu xây dựng website:

17. Những thông tin nào cần được cung cấp khi thiết kế 1 website, 1 thương hiệu

18. Một website thường sẽ có những nội dung gì?

19. Có thiết kế web theo yêu cầu không? Thiết kế website, thương hiệu theo yêu cầu là như thế nào?

20. Chi phí để thiết kế 1 website, thương hiệu là bao nhiêu và thời gian hoàn thành bao lâu? Liệu có phù hợp cho tất cả DN?

21. Có những vấn đề gì liên quan về bảo mật website nào?

       Bạn khá yên tâm, tin tưởng và luôn nghĩ rằng website của bạn sẽ không bao giờ bị tấn công (hack website) bởi vì nhiều lí do khác nhau:

23. Có thể đăng ký tên miền thời hạn là bao lâu?

  Tên miền có thể đăng ký với thời hạn từ 1- 10 năm. Khi hết hời hạn đã đăng ký, người chủ của tên miền cần phải đăng ký lại.

24. Để ký hợp đồng với công ty thì tôi cần cung cấp những thông tin gì?

Để đảm bảo nội dung trong hợp đồng thiết kế web, quý khách cần cung cấp một số thông tin sau : 

 1. Đối với doanh nghiệp:
  - Tên miền sử dụng cho website 
  - Tên doanh nghiệp 
  - Địa chỉ ĐKKD, VPGD 
  - Điện thoại, Fax 
  - Email sử dụng để giao dịch với DVT 
  - Họ tên người đại diện 
  - Chức vụ người đại diện 
  - Mã số thuế 
  - Số tài khoản giao dịch 

  b. Đối với cá nhân: 
  - Tên miền sử dụng cho website 
  - Họ tên 
  - Số CMND
  - Địa chỉ 
  - Điện thoại 
  - Email sử dụng để giao dịch với DVT

25. Dịch vụ  sửa chữa website chuyên nghiệp

"Khi website bị lỗi" thì cần dịch vụ sửa chữa website. Chưa hẳn thế, không chỉ khi website bị lỗi thì bạn mới cần đến dịch vụ sửa chữa web. Chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn thấy khi nào thì cần sửa chữa website như sau:

 1. Website bị lỗi mã nguồn, lỗi code,
 2. Website lỗi giao diện, mất giao diện, bể bố cục, Không thân thiện với Mobile
 3. Website bị hack, bị deface, bị chỉnh sửa file, bị mã hóa file,
 4. Website bị mất nội dung, còn dữ liệu nhưng không hiển thị ra ngoài,
 5. Website lỗi SEO, Google Search Console báo lỗi đỏ rực cả vùng trời,
 6. Website bị Chèn mã độc, bị chuyển hướng bị chèn link xấu ,
 7. Website bị hiển thị sai nội dụng, sai thông tin sản phẩm, bài viết,
 8. Website bị trắng trang, toàn bộ websit bị trắng, hoặc một vài link bị trắng ,
 9. Website bị google chặn, bị google cảnh báo.
 10. Thiết kế bổ sung chức năng, lập trình chức năng mới,…

25. Chi phí khi sửa chữa website là bao nhiêu?

Giá dịch vụ sửa website tại DVT được tính toán rõ ràng và hợp lý theo lỗi mà bạn yêu cầu; trong báo giá sẽ thể hiện đầy đủ chi tiết các lỗi phải sửa và giá cho từng đối tượng đó.

Giá dịch vụ cao hay thấp còn tùy thuộc vào mức độ lỗi mà bạn yêu cầu gồm:

 1. Độ khó, độ phức tạp
 2. Thời gian
 3. Nhân sự, Nhân lực
 4. Một số các yếu tố phát sinh khác.

26. Hiện nay, website có tích hợp giao diện cho smartphone không? Có nên chọn thiết kế website tương thích với điện thoại không?

      Có. Thiết kế website tương thích với điện thoại hay các thiết bị có màn hình khác nhau đang là xu thế. Hiện nay, số người sử dụng điện thoại để truy cập internet chiếm hơn 70%. Vì thế, một thiết kế hướng tới người dùng điện thoại là cần thiết và nên được tính đến.

Tuy nhiên, khi người thiết kế muốn thống nhất cấu trúc toàn website để thực hiện trọn vẹn ý tưởng bản thiết kế thì giao diện tương thích với điện thoại là không khả thi. Dễ thấy, từ “tương thích” đã nói lên tính “động” của loại giao diện này nên mọi yêu cầu cố định cấu trúc là không thể.

27. Ngoài các khoản chi phí ban đầu để xây dựng 1 website, 1 thương hiệu  thì cần thêm các chi phí gì không?

28. Làm thế nào để gia hạn tên miền website?

29. Khi nâng cấp website thì dữ liệu có bị mất không?

Bạn sẽ không bị mất bất kỳ một dữ liệu, nội dung, hình ảnh nào đang có trên website cũ. Chúng tôi có thể nâng cấp trên nền code cũ, hoặc thiết kế mới hoàn toàn nhưng vẫn giữ lại dữ liệu cho bạn. 

30. Chi phí khi sửa chữa website là bao nhiêu?

Giá dịch vụ sửa website tại DVT được tính toán rõ ràng và hợp lý theo lỗi mà bạn yêu cầu; trong báo giá sẽ thể hiện đầy đủ chi tiết các lỗi phải sửa và giá cho từng đối tượng đó. Giá dịch vụ cao hay thấp còn tùy thuộc vào mức độ lỗi mà bạn yêu cầu gồm:

 1. Độ khó, độ phức tạp
 2. Thời gian
 3. Nhân sự, Nhân lực
 4. Một số các yếu tố phát sinh khác.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CHỌN DICHVUTOP LÀ ĐỐI TÁC

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, thiết kế website và thiết kế thi công nội thất căn hộ, quán ăn, nhà hàng, karaoke, văn phòng, quán cafe, bếp, biệt thự,.. Chúng tôi tự tin mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với gia chủ và quý công ty

<p>Chất lượng sản phẩm vượt trội</p>

Chất lượng sản phẩm vượt trội

<p>Đội ngũ thiết kế tài năng được đào tạo bài bản</p>

Đội ngũ thiết kế tài năng được đào tạo bài bản

<p>Ý tưởng phong phú mới mẻ</p>

Ý tưởng phong phú mới mẻ

<p>Đảm bảo khả năng ứng dụng cao trong thực tế</p>

Đảm bảo khả năng ứng dụng cao trong thực tế

<p>Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ</p>

Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

<p>Tính tương tác cao với khách hàng, Dichvutop luôn sẵn sàng tư vấn, thảo luận và làm việc với khác

Tính tương tác cao với khách hàng, Dichvutop luôn sẵn sàng tư vấn, thảo luận và làm việc với khác

<p>Thời gian thực hiện dự án nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy</p>

Thời gian thực hiện dự án nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy

<p>Chi phí cạnh tranh với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu</p>

Chi phí cạnh tranh với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu

<p>Uy tín được khẳng định với hơn 100 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ</p>

Uy tín được khẳng định với hơn 100 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

<p>Cam kết đảm bảo cho sự hài lòng của khách hàng</p>

Cam kết đảm bảo cho sự hài lòng của khách hàng

100+

Khách hàng tin tưởng

300+

Dự án đã hoàn thành

15+

Nhân sự tài năng

5+

Năm kinh nghiệm